Asiatech

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Asiatech Việt Nam

Tổng quan về Asiatech

Asiatech là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh máy giặt công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp, thiết kế mô hình giặt là cho xưởng giặt là, tiệm giặt là, khách sạn, bệnh viện. Với Asiatech uy tín, thái độ phục vụ chuyên nghiệp luôn là phương châm làm việc hàng đầu của công ty chúng tôi. Chúng tôi không ngừng nỗ lực với mong muốn đem lại nhiều giá trị, tiện ích cũng như sự hài lòng và yên tâm đến cho khách hàng; góp phần vào sự thịnh vượng, phát đạt của khách hàng đồng thời tạo lập tên tuổi Asiatech - một doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực thiết bị giặt là công nghiệp dùng cũng như các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Lựa chọn Asiatech chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất của người tiêu dùng. Hãy đến với Asiatech để được phục vụ một cách tốt nhất và chu đáo nhất!

Công Ty Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Asiatech Việt Nam (Asiatech .,JSC), Giấy phép ĐKKD số: 0108852761 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư TP HN cấp. Địa chỉ: Số 17, ngõ 34 Phố Tư Đình, Tổ 6, P. Long Biên, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội

Hoạt động kinh doanh chủ yếu của Asiatech

 • Thiết bị giặt, là, vắt, sấy công nghiệp phục vụ cho các xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn, nhà máy.

 • Các loại máy móc thiết bị vệ sinh công nghiêp

 • Cung cấp các loại hoá chất tẩy rửa, vật tư giặt là phục vụ cho các xưởng giặt là, khách sạn, nhà máy

 • Cung cấp các thiết bị nội thất khác cho khách sạn

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và chuyển giao công nghệ bao gồm:

 • Thực hiện các dịch vụ về lắp đặt, bảo trì và sửa chữa về thiết bị giặt là công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp

 • Tư vấn, thiết kế và lắp đặt dây chuyền giặt là, thiết bị nội thất cho xưởng giặt là, khách sạn, nhà máy, bệnh viện, căn hộ cao cấp

Nhân sự của Asiatech

Toàn bộ cán bộ của Công ty được đào tạo Đại học và trên Đại Học hệ chính quy, chủ yếu trong các chuyên ngành: Kinh tế, Điện - Điện tử, Cơ khí và Tự động hoá.
Trên 70% số cán bộ đã qua các lớp đào tạo về thiết bị giặt là công nghiệp tại chính hãng sản xuất.
Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm và trình độ cao đáp ứng được nhu cầu lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, chuyển giao công nghệ và thực hiện dịch vụ bảo hành, bảo trì cho khách hàng trên tất cả các thiết bị và công nghệ mà Công ty cung cấp.
Hàng năm Công ty liên tục tổ chức các khoá đào tạo trong và ngoài nước cho nhân viên để nâng cao trình độ và đảm bảo bắt kịp sự thay đổi của công nghệ và thiết bị trong nước cũng như trên thế giới.

Công Ty Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Asiatech Việt Nam (Asiatech .,JSC) hiện là đại diện phân phối ủy quyền và đại lý uỷ quyền bán hàng trực tiếp của hơn 50 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Về thiết bị giặt là công nghiệp, các sản phẩm do Công ty chúng tôi cung cấp bao gồm :

 • Máy giặt - vắt, giặt khô, sấy khô công nghiệp: Wales, Blue Whale, Deli Intact, Bai Qiang, Speed Union, Neasuf
 • Thiêt bị phụ trợ giặt là: Lauki, Bai Qiang
 • Thiết bị vệ sinh công nghiệp: IPC, Clean Pro

  * Hệ thống website các mảng kinh doanh của AsiatechJSC:
  https://asiatechjsc.vn
  https://wales.vn

contact us